ĐẶT HÀNG QUA FANPAGE HOẶC SHOPEE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG SỚM NHẤT

Ngay từ những ngày chập chững bắt đầu cạo râu khi còn là những cậu trai trẻ, có thể bạn không nhận thức được hết tầm quan trọng của bước cuối cùng của quy trình cạo râu – chăm sóc da sau cạo râu. Đó là vì bạn chưa cảm nhận được sự đau rát hoặc những mối nguy hại tiềm ẩn đang chực chờ sau khi lướt lưỡi dao bén, hoặc tệ hơn là một lưỡi dao cùn lên da.

Và bây giờ khi đã trở thành một quý ông thành thục với việc cạo râu, bạn có thể vẫn chưa hoàn toàn đi theo một trình tự cạo râu hoàn hảo. Việc chăm sóc da sau cạo đã tiến hóa trong 20 năm qua từ việc chỉ thoa những loại dung dịch thơm chứa đầy ồn đến những loại lotion aftershave đặc biệt với công dụng cấp ẩn và làm dịu da. Nếu thiếu bước chăm sóc này, có vẻ bạn đang ngược đãi chính làn da của mình.

Chăm Sóc Da Sau Cạo Râu: Rất Quan Trọng Nên Đừng Bỏ Qua!

Vậy chính xác thì aftershave là gì? Công dụng của những loại aftershave – dung dịch chăm sóc da sau cạo chính là cấp ẩm, làm mát và làm dịu làn da bị kích ứng sau khi cạo râu. Dù bạn có thường xuyên bị trầy xước, rát da hay tình trạng râu mọc ngược hay không, và đặc biệt nếu da bạn dễ xuất hiện các tình trạng như trên thì đây chắc chắn là một bước bắt buộc trong chu trình của bạn.

Công dụng của aftershave

1- Cấp ẩm cho da

Aftershave đóng vai trò như một loại kem dưỡng ẩm cao cấp, tương tự như các loại dưỡng ẩm mùa đông hoạc kem dưỡng da ban đêm, bằng cách tạo một lớp bảo vệ trên làn da đang mẫn cảm của bạn. Lỗ chân lông thường đã bị thu hẹp do nước lạnh, và sản phẩm chăm sóc da sau cạo này sẽ giúp tạo một lớp dày, giúp nuôi dưỡng bảo vệ da.

Aftershave đóng vai trò như một loại kem dưỡng ẩm cao cấp.

2- Ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn

Aftershave cũng giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn và làm giảm nhẹ những tác động như viêm nhiễm, trầy xước và râu mọc ngược. Các sản phẩm aftershave hiện nay cũng không còn sử dụng những nguyên liệu gây khô da như cồn, thay vào đó, chúng thường bao gồm những nguyên liệu như dầu tràm trà, giúp vô hiệu hóa vi khuẩn và ngăn các đợt dị ứng bùng phát sau khi cạo.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một sản phẩm có tác dụng sát trùng, hãy trung thành với nguyên liệu witch hazel, chiết xuất cây phỉ, một nguyên liệu ít ăn mòn da và giúp lỗ chân lông thông thoáng và cân bằng da. Có nhiều cách để ngăn ngừa vi khuẩn mà không phá hỏng độ cân bằng pH trên làn da bạn cũng như gây rát hơn. Ngoài ra, để giảm thiểu những tác động của vi khuẩn, hãy đi theo một chu trình cạo râu khoa học và chú ý giữ vệ sinh lưỡi dao.

Gợi ý sản phẩm dưỡng da sau cạo râu cho nam thành phần làm từ nguyên liệu witch hazel, chiết xuất cây phỉ đến từ Anh

Kem Dưỡng Da Sau Cạo Bulldog Sensitive After Shave Balm 100ml

Mua sản phẩm tại Shopee: Kem Dưỡng Da Sau Cạo Bulldog Sensitive After Shave Balm 100ml

3- Làm dịu da

Bạn vừa tẩy đi lớp bề mặt của những tế bào da, và làn da mẫn cảm lúc này đang cần được chăm sóc hơn bao giờ hết. Aftershave giúp giảm nhẹ cơn rát thành cảm giác châm chích nhẹ, ngăn ngừa sự tấy đỏ và kích ứng sau đó. Và khác biệt lớn nhất của các sản phẩm aftershave với những loại dưỡng ẩm thông thường chính là những nguyên liệu như: lô hội hay khuynh diệp để làm dịu da.

Aftershave giúp giảm nhẹ cơn rát thành cảm giác châm chích nhẹ, ngăn ngừa sự tấy đỏ và kích ứng sau đó.

Một số thông tin về shop:

  • Mua hàng TRỰC TIẾP từ Anh, không TRUNG GIAN, không CTV, không SỈ.
  • Bill giấy – điện tử đầy đủ – cam kết hàng AUTHENIC.
  • Shopee:chuyenhangxachtayuk
  • Website:https://beautyplusuk.com
  • Theo dõi Facebook fanpage shop để nhận nhiều deal order giá rẻ ở Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button