ĐẶT HÀNG QUA FANPAGE HOẶC SHOPEE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG SỚM NHẤT

Balance Gold Collagen là loại tinh chất “quý hơn vàng” bởi sự tổng hợp giữa Collagen và Gyaluronic Acid – hai vũ khí tối thượng trong quá trình dưỡng da chống lão hóa gồm 2 thành phần chính:

+ Colloidal Gold hay còn được nanogold là dung dịch chứa vàng được ứng dụng trong y học, các nghiên cứu đã nêu rõ tác dụng giảm thiểu các dấu hiệu tổn hại như da mẩn đỏ, không đều màu, khô cằn và có tác dụng chống lão hóa cực tốt.

+ Marine Collagen được biết đến là chất giúp tăng độ đàn hooid cho da giúp da căng mịn và săn chắc.

Đây là loại tinh chất “quý hơn vàng” bởi sự tổng hợp giữa Collagen và Gyaluronic Acid – hai vũ khí tối thượng trong quá trình dưỡng da chống lão

Ngoài hai thành phần này ra thì còn có “Hyaluronic Acid” là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt cho da, giúp cho da sẽ đẹp hơn và căng mọng.

Chất của em là dạng lỏng dễ dàng sử dụng và có màu vàng, thẩm thấu vào da nhanh chóng, không gây nhờn dính, hơn nữa sau khi thoa đều sẽ để lại 1 lớp óng ánh vàng trên da giúp cho da rất căng bóng và bắt sáng.

Chất của em là dạng lỏng dễ dàng sử dụng và có màu vàng, thẩm thấu vào da nhanh chóng, không gây nhờn dính.

Balance Active Formula-Gold Collagen Rejuvenating Serum giúp làm sáng trắng da với hiệu quả trông thấy sau một thời gian ngắn, làm mờ những vết thâm sau mụn, các vùng da không đều màu và giúp làn da mệt mỏi trở nên tươi trẻ hơn.

Balance Active Formula-Gold Collagen Rejuvenating Serum giúp làm sáng trắng da với hiệu quả trông thấy sau một thời gian ngắn, làm mờ những vết thâm sau mụn

Mua Balance Active Formula-Gold Collagen Rejuvenating Serum tại Shopee

Một số thông tin về shop:

  • Mua hàng TRỰC TIẾP từ Anh, không TRUNG GIAN, không CTV, không SỈ.
  • Bill giấy – điện tử đầy đủ – cam kết hàng AUTHENIC.
  • Shopee:chuyenhangxachtayuk
  • Website:https://beautyplusuk.com
  • Theo dõi Facebook fanpage shop để nhận nhiều deal order giá rẻ ở Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button