ĐẶT HÀNG QUA FANPAGE HOẶC SHOPEE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG SỚM NHẤT

Tẩy da chết cho da thường

Tẩy da chết cho da thường khá đơn giản bởi tình trạng của da khá tốt, có thể dễ dàng sử dụng các loại kem tẩy da chết. Như bạn đã biết, có hai cách tẩy da chết là tẩy da chết vật lý và tẩy da chết hóa học. Nếu bạn có một làn da thường thì có thể chọn một trong hai cách sử dụng này đều an toàn và hiệu quả.

Tẩy da chết cho da thường

Với da thường nên tẩy da chết 1 – 2 lần mỗi tuần

Khi chọn kem tẩy da chết, hãy chọn sản phẩm tẩy da chết có ghi là “mild” (êm dịu) hay “gentle ” (nhẹ nhàng), không nên chọn các loại có kiềm. Nó sẽ giúp làm sáng da và trẻ hóa da. Tùy vào thời tiết hoặc độ nhạy cảm của cơ thể bạn nên tẩy da chết một đến hai lần mỗi tuần.

Tẩy da chết cho da khô

Những người da nhờn thường cho rằng da khô sẽ rất có lợi vì ít khi bị mụn cũng chẳng bao giờ bị dầu. Tuy nhiên, thực tế thì loại da này cũng chẳng khá khẩm hơn là bao bởi việc dưỡng ẩm cho nó cần phải rất thường xuyên, còn việc tẩy da chết thì lại cần phải vô cùng cẩn thận.

Với da khô thì chỉ 1 lần 1 tuần là đủ

Tẩy Da Chết St.ives Blemish Control Apricot Scrub
Tẩy Da Chết St.ives Blemish Control Apricot Scrub

Mua sản phẩm tại Shopee: Tẩy Da Chết St.ives Blemish Control Apricot Scrub

Loại da này hơi phức tạp, nếu tẩy da chết quá nhiều tình trạng da sẽ trở nên vô cùng tồi tệ. Khi lựa chọn sản phẩm tẩy da chết nên chọn các loại dịu nhẹ, tránh chọn loại tẩy da chết mạnh, bên cạnh đó nên ưu tiên các loại kem tẩy da chết có nhiều thành phần dưỡng ẩm. Chỉ có những loại kem tẩy da chết này mới có thể giúp da giữ được lớp dầu tự nhiên, ngăn cản sự mất nước và tránh viêm da.

Tần suất tẩy da chết cho da khô chỉ nên 1 tuần 1 lần, không nên tẩy nhiều. Bạn có thể sử dụng phương pháp tẩy da chết hóa học hoặc tự tự làm hỗn hợp tẩy da chết dưỡng ẩm cho da khô từ các nguyên liệu tự nhiên.

Tẩy da chết cho da dầu

Đối với da dầu thì việc tẩy da chết là việc vô cùng cần thiết bởi loại da này có lớp biểu bì dày và tuyến bã nhờn lại hoạt động mạnh. Quá trình tẩy da chết cần đảm bảo không những loại bỏ tế bào chết mà còn có thể cuốn đi được dầu và chất bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông. Với da dầu, bạn có thể tẩy da chết 2 đến 3 lần một tuần.

Đối với da dầu thì bạn có thể sử dụng cả hai cách tẩy da chết vật lý và tẩy da chết hóa học, tuy nhiên nên chọn các sản phẩm từ thiên nhiên thì tốt hơn.

Tẩy Da Chết T-Zone Charcoal Purifying Facial Scrub 75ml làm sạch lỗ chân lông, hút bỏ cặn dầu và chất bẩn từ lỗ chân lông mà mắt thường không thể nhìn thấy được ,giúp da mặt cảm thấy thông thoáng hơn và cải thiện độ sáng của làn da

Mua sản phẩm uy tín tại Shopee: Tẩy Da Chết T-Zone Charcoal Purifying Facial Scrub 75ml

Tẩy da chết cho da hỗn hợp

Kết hợp phương thức tẩy da chết cho da dầu và da thường

Với những người có loại da này, bạn có thể linh hoạt áp dụng giữa hai phương thức tẩy da chết của da dầu và da thường. Tức là bạn có thể tẩy da chết định kỳ 1 tuần/lần và bổ sung những buổi tẩy da chết “mini” đối với đối với những vùng da đổ nhiều dầu như trán, mũi, cằm rải rác vào các ngày trong tuần.

Tức là bạn có thể tẩy da chết định kỳ 1 tuần/lần và bổ sung những buổi tẩy da chết “mini” đối với đối với những vùng da đổ nhiều dầu như trán, mũi, cằm rải rác vào các ngày trong tuần.

Những lưu ý khi tẩy da chết dành cho mọi loại da

– Không bao giờ tẩy da chết trong hai ngày liên tiếp, điều này sẽ tạo áp lực lớn lên da của bạn. Bạn nên tẩy da chết cách nhau 3 ngày giữa hai lần.

– Không sử dụng sản phẩm tẩy da chết cơ thể cho mặt vì chúng có khả năng mài mòn mạnh hơn.

– Luôn sử dụng nước ấm để rửa mặt, không sử dụng nước nóng vì nó có thể làm da bị khô đi.

– Tốt nhất nên tẩy da chết vào ban đêm, không nên tẩy da chết vào buổi sáng.

– Tránh những sản phẩm tẩy da chết chứa những hạt thô và sắc nhọn bởi chúng có thể gây tổn thương và làm kích ứng da.

– Đối với da mụn và da nhạy cảm thì tốt nhất là không tẩy da chết vì nó sẽ làm vết thương khó hồi phục cũng như làm tổn thương da.

– Hạn chế tẩy da chết vào những ngày “đèn đỏ” vì khi ấy làn da cũng đỏng đảnh lắm.

– Sau khi tẩy da chết, làn da có thể sẽ dễ bắt nắng hơn nên cần bôi kem chống nắng thường xuyên.

Một số thông tin về shop:

  • Mua hàng TRỰC TIẾP từ Anh, không TRUNG GIAN, không CTV, không SỈ.
  • Bill giấy – điện tử đầy đủ – cam kết hàng AUTHENIC.
  • Shopee:chuyenhangxachtayuk
  • Website:https://beautyplusuk.com
  • Theo dõi Facebook fanpage shop để nhận nhiều deal order giá rẻ ở Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button